Kinh nghiệm quản lý ứng dụng công nghệ Blockchain, tài sản số, thuế của một số nước trên Thế giới - Đinh Xuân Nghiêm (2022)
|Trong bài viết, tác giả tìm hiểu, và cung cấp những chính sách của một số Quốc gia trong việc ban hành, giao dịch... bằng tiền số.