Khả năng ứng dụng công nghệ Blockchain vào xây dựng Chính phủ số tại Việt Nam - Trần Thị Thu Huyền (2022)
|Bài viết đề cập tới hai vấn đề: (i) thực trạng của việc xây dựng chính phủ số tại Việt Nam nhằm tìm hiểu những vấn đề cơ bản trong xây dựng chính phủ số ở Việt Nam; (ii) những điều kiện và khả năng áp dụng công nghệ Blockchain trong quá xây dựng chính phủ số ở Việt Nam.