Kinh nghiệm quốc tế trong ứng dụng công nghệ Blockchain vào quản lý dữ liệu khu vực công - Đỗ Thị Ngân (2022)
Trình bày những vấn đềchung về công nghệ Blockchain; Kinh nghiệm ứng dụng Blockchain vào quản lý dữ liệu khu vực công.