Tìm hiểu về Bảo đảm an toàn cơ sở hạ tầng viễn thông, an toàn thông tin mạng và an ninh thông tin; Bảo đảm bí mật thông tin trong dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi) - Nguyễn Văn Hà (2023)
|Tác giả tìm hiểu và làm rõ phần nào về vấn đề bảo đảm an toàn cơ sở hạ tầng viễn thông ,an toàn thông tin mạng và an ninh thông tin; vấn đề Bảo đảm bí mật thông tin trong dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi). Đồng thời,có một số góp ý cụ thể đối với các quy định này trong dự thảo Luật.