Tìm hiểu quy định về Quyền, nghĩa vụ của doanh nghiệp viễn thông trong dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi) - Nguyễn Văn Hà (2023)
|Tác giả tìm hiểu và làm rõ phần nào về vấn đề Quyền, nghĩa vụ của doanh nghiệp viễn thông trong dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi). Đồng thời, có một số góp ý cụ thể đối với các quy định này trong dự thảo Luật.