Phát triển công nghệ Blockchain và quản lý ứng dụng trên thế giới và Việt Nam - Đỗ Anh Tú (2022)
|Tổng quan vềphát triển công nghệ Blockchain tại Việt Nam và Kinh nghiệm Quốc tế về phát triển và quản lý ứng dụng công nghệ Blockchain