Hệ thống chính sách pháp luật quy định về Quỹ dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam và một số đánh giá, nhận định - Nguyễn Văn Hà (2023)
|Trình bày chính sách của Nhà nước về viễn thông công ích; Hệ thống văn bản pháp lý làm cơ sở thực hiện chính sách về viễn thông công ích của Nhà nước.