Đánh giá việc trích lập, quản lý Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ của Tập Đoàn Bưu chính viễn thông Việt nam - Lê Như Quân (2022)
|Trình bày về khoa học và Công nghệ của Tập Đoàn Bưu chính viễn thông và lập quản lý Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ của Tập Đoàn Bưu chính viễn thông.