Kinh nghiệm của các nước vè hoạt động phổ cập dịch vụ viễn thông và bài học kinh nghiệm - Nguyễn Văn Hà (2023)
|Quy định nghĩa vụ cung cấp dịch vụ viễn thông phổ cập, nghĩa vụ đóng góp nguồn kinh phí cung cấp dịch vụ viễn thông phổ cập vào các quỹ phổ cập và sử dụng các quỹ này để hỗ trợ cho các đối tượng thuộc phạm vi được phổ cập dịch vụ.