Tìm hiểu về dịch vụ trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây và một số góp ý về vấn đề này trong Luật Viễn thông (sửa đổi) - Vũ Hồng Cường (2023)
|Trong giới hạn bài viết, tác giả làm rõ phần nào trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây trong dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi), đồng thời có một số góp ý cụ thể đối với các quy định về trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây trong dự thảo Luật.