Tìm hiểu và đánh giá về Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích (Quyết định 11) trong Luật Viễn thông - Vũ Hồng Cường (2023)
|Trong phạm vi bài viết tác giả tìm hiểu và đánh giá về Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích (theo Quyết định 11) trong Luật Viễn thông năm 2009, cũng như phân tích những tồn tại, vướng mắc và đề xuất một số phương án xử lý cụ thể trong dự án Luật Viễn thông (sửa đổi).