Tìm hiểu quy định cung cấp dịch vụ viễn thông qua biên giới, một số góp ý về dịch vụ này trong dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi) - Vũ Hồng Cường (2023)
|Trong giới hạn bài viết, tác giả làm rõ phần nào khó khăn, vướng mắc, sự đòi hỏi phải quản lý vấn đề này; và việc quản lý nó ở nước ta, các nước trên thế giới hiện nay về quy định cung cấp dịch vụ viễn thông qua biên giới.