Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa: Khóa thứ nhất Kỳ họp thứ 11 từ ngày 18 đến ngày 31 tháng 12 năm 1959 tại Hà Nội - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Khóa họp là các phiên họp diễn ra trong 15 ngày của Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa khóa I, Kỳ họp thứ 11.