Thúc đẩy hình thức đối tác đông - tư trong đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ - Nguyễn Thu Thủy (2015)
Bài viết cho thấy: Hình thức đối tác công - tu trong đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; Một số kết quả trong quản lý nhà nước đối với hình thức PPP; Những hạn chế, vướng mắc trong việc thu hút nguồn vốn tư nhân tham gia đầu tư theo hình thức PPP; Giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với đầu tư PPP