Sự tham gia của người dân trong hoạch định chính sách công - Trần Thị Vành Khuyên (2015)
Bài viết làm rõ những vấn đề về việc nhân dân tham gia hoạch định chính sách công, những khó khăn hạn chế trong việc lấy ý kiến của người dân tham gia, từ đó đưa ra các gợi ý nhằm thu hút sự tham gia của người dân trong hoạch định chính sách