Một số vấn đề vận dụng chính sách công - Vũ Công Giao (2017)
Bài viết phân tích một số vấn đề về vận động chinh sách công. Các vấn đề được đề cập và phân tích bao gồm: Khái niệm, cơ sở, bán chất, chủ thể, lịch sử phát triển, các khía cạnh tích cực, tiêu cực, các hình thức,phương pháp và nguyên tắc vận động chính sách công.