Báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả kiểm phiếu bầu Chủ tịch và các Phó chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ; Chủ tịch, các Phó chủ tịch, Tổng thư ký và các Ủy viên của Ủy ban thường vụ Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nami ; Chánh án Toà án nhân dân tối cao; Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trần Duy Hưng, Trưởng ban kiểm phiếu (1976)
Trình bày chi tiết kết quả các phiếu bầu: tổng số phiếu bầu, số đại biểu có mặt, số phiếu hợp lê…Liệt kê danh sách những người trúng cử