Công văn của Bộ Nội vụ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Tạo, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng (Số: 1193/BNV-TVBC) - Bộ Nội vụ (2018)
Công văn của Bộ Nội vụ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Tạo, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng (Số: 1193/BNV-TVBC) ngày 26/03/2018