Công văn của Bộ Xây dựng về việc trả lời kiến nghị của Đại biểu Quốc hội (Số: 2835/BXD-TTr) - Bộ Xây dựng (2017)
Công văn của Bộ Xây dựng về việc trả lời kiến nghị của Đại biểu Quốc hội (Số: 2835/BXD-TTr) ngày 23/11/2017