Công văn của Thủ tướng Chính phủ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Tạo, Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng (Số: 1757/TTg-NN) - Thủ tướng Chính phủ (2017)
Công văn của Thủ tướng Chính phủ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Tạo, Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng (Số: 1757/TTg-NN) ngày 14/11/2017