Công văn của Bộ Xây dựng về việc trả lời kiến nghị của Đại biểu Quốc hội Dương Xuân Hòa, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn, liên quan đến hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn, định mức kinh tế kỹ thuật (Số: 2833/BXD-KHCN) - Bộ Xây dựng (2017)
Công văn của Bộ Xây dựng về việc trả lời kiến nghị của Đại biểu Quốc hội Dương Xuân Hòa, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn, liên quan đến hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn, định mức kinh tế kỹ thuật (Số: 2833/BXD-KHCN) ngày 23/11/2017