Công văn của Bộ Xây dựng về việc trả lời ý kiến chất vấn của Đại biểu Quốc hội (Số: 2640/BXD-QHKT) - Bộ Xây dựng (2017)
Công văn của Bộ Xây dựng về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội (Số: 2640/BXD-QHKT) ngày 06/11/2017