Công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc trả lời kiến nghị của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Phước Lộc (Số: 4158/BTTTT-VP) - Bộ Thông tin và Truyền thông (2017)
Công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc trả lời kiến nghị của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Phước Lộc (Số: 4158/BTTTT-VP) ngày 15/11/2017