Dự thảo Bộ luật tố tụng Dân sự - Quốc hội (2015)
Dự thảo Bộ luật tố tụng Dân sự gồm 42 chương và 517 điều quy định các điều khoản cụ thể về: Giao dịch dân sự, trách nhiệm các bên trong giao dịch, giải quyết tranh chấp dân sự, trình tự và thủ tục tố tụng dân sự,...