Dự thảo Luật An toàn thông tin mạng (Dự thảo 26/10/2015) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật An toàn thông tin mạng (Dự thảo 26/10/2015) gồm 8 chương, 62 điều quy định các vấn đề cơ bản về thông tin mạng: nhiệm vụ bảo vệ hệ thống thông tin; biện pháp bảo vệ hệ thống thông tin; giám sát an toàn hệ thống thông tin;....