Công văn của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Tô Văn Tám Đoàn ĐBQH tỉnh Kon Tum (Số: 2459/BNN-TCLN) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2018)
Công văn của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Tô Văn Tám Đoàn ĐBQH tỉnh Kon Tum (Số: 2459/BNN-TCLN) ngày 30/03/2017