Dự thảo Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Dự thảo ngày 17/11/2015) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Dự thảo ngày 17/11/2015) gồm 5 chương và 91 điều khoản quy định chi tiết các vấn đề trong thực hiện hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân.