Công văn của Thủ tướng Chính phủ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Trương Trọng Nghĩa, Đoàn ĐBQH TP Hồ Chí Minh (Số: 154/TTg-QHĐP) - Thủ tướng Chính phủ (2018)
Công văn của Thủ tướng Chính phủ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Trương Trọng Nghĩa, Đoàn ĐBQH TP Hồ Chí Minh (Số: 154/TTg-QHĐP) ngày 30/01/2018