Dự thảo Nghị quyết về việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định Marrakesh thành lập Tổ chức Thương mại thế giới - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định Marrakesh thành lập Tổ chức Thương mại thế giới gồm 4 điều quy định chi tiết việc thực hiện phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi.