Dự thảo Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu gồm 5 chương và 22 điều quy định các vấn đề cơ bản trong lĩnh vực thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu.