Công văn của Thủ tướng Chính phủ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Dương Trung Quốc, Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai (Số: 153/TTg-QHĐP) - Thủ tướng Chính phủ (2018)
Công văn của Thủ tướng Chính phủ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Dương Trung Quốc, Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai (Số: 153/TTg-QHĐP) ngày 30/01/2018