Dự thảo Luật Tố tụng hành chính (Dự thảo ngày 23/11/2015) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Tố tụng hành chính (Dự thảo ngày 23/11/2015) gồm 23 chương và 372 điều quy định chi tiết các vấn đề trong lĩnh vực tố tụng hành chính.