Dự thảo Bộ luật tố tụng Hình sự (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Bộ luật tố tụng Hình sự (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) gồm 37 chương và 510 điều quy định các vấn đề liên quan đến thủ tục, trình tự tố tụng thuộc lĩnh vực hình sự.