Dự thảo Nghị quyết về tăng cường quản lý đất đai có nguồn gốc từ nông trường, lâm trường quốc doanh do các công ty nông nghiêp, công ty lâm nghiêp, ban quản lý rừng và các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khác sử dụng - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về tăng cường quản lý đất đai có nguồn gốc từ nông trường, lâm trường quốc doanh do các công ty nông nghiêp, công ty lâm nghiêp, ban quản lý rừng và các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khác sử dụng. Dự thảo gồm 4 điều quy định chi tiết các vấn đề trong quản lý, sử dụng đất đai.