Dự thảo Luật Khí tượng thủy văn (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Khí tượng thủy văn (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) gồm 10 chương và 57 điều quy định chi tiết các vấn đề trong lĩnh vực khí tượng thủy văn.