Dự thảo Luật Kế toán - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Kế toán gồm 6 chương và 74 điều quy định các vấn đề cụ thể trong lĩnh vực kế toán: Quản lý nhà nước về kế toán; trách nhiệm của kế toán viên hành nghề, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán,...