Báo cáo việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại các kỳ họp thứ 3, thứ 4 và thứ 5, Quốc hội khóa XIII - Bộ Khoa học và Công nghệ (2013)
Báo cáo việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại các kỳ họp thứ 3, thứ 4, thứ 5, Quốc hội khóa XIII của Bộ Khoa học và Công nghệ trình tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.