Dự thảo Bộ luật tố tụng Dân sự (sửa đổi) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Bộ luật tố tụng Dân sự (sửa đổi) gồm 42 chương và 509 điều quy định các vấn đề cơ bản trong lĩnh vực dân sự: Giao kết dân sự, giải quyết tranh chấp, quyền và nghĩa vụ các bên,...