Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV (Số: 540/BC-UBTVQH1) được Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 01/06/2020. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Phần thứ nhất: Kết quả hoạt động từ sau kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 9; (2) Phần thứ hai: Phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu từ nay đến cuối năm 2020. Báo cáo gồm 3 phụ lục kèm theo.