Dự thảo Luật Trưng cầu ý dân (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Trưng cầu ý dân (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) gồm 8 chương và 52 điều khoản quy định chi tiết các vấn đề trong trưng cầu ý dân.