Báo cáo kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại các kỳ họp thứ 3, thứ 4, thứ 5, Quốc hội khóa XIII - Thanh tra Chính phủ (2013)
Báo cáo của Thanh tra Chính phủ về kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, thứ 4, thứ 5, Quốc hội khóa XIII.