Dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2018 - Quốc hội (2017)
Dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua), nội dung dự thảo gồm: Mục tiêu tổng quát, Các chỉ tiêu chủ yếu, về nh.iệm vụ và giải pháp chủ yếu, tổ chức thực hiện