Dự thảo Luật Quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) gồm 7 chương và 52 điều quy định các vấn đề chi tiết liên quan đến quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng.