Dự thảo Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Dự thảo ngày 19/10/2015) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Dự thảo ngày 19/10/2015) gồm 5 chương và 91 điều quy định các vấn đề cơ bản trong thực hiện hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân.