Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 40/2012/QH13 về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII - Bộ Y tế (2013)
Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII của Bộ Y tế trình tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.