Báo cáo về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 30/2012/QH13, 40/2012/QH13 và 52/2013/QH13 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn - Bộ Công thương (2013)
Báo cáo của Bộ Công thương về việc triển khai thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn trình tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.