Dự thảo Bộ luật Hàng hải Việt Nam (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Bộ luật Hàng hải Việt Nam (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) gồm 20 chương và 341 điều quy định các vấn đề cơ bản trong lĩnh vực hàng hải tại Việt Nam: Thẩm quyền, trách nhiệm của các cơ quan chức năng; giải quyết bồi thường; giải quyết tranh chấp;...