Báo cáo tóm tắt công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (2017)
Báo cáo tóm tắt Công tác của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV của VIện kiểm sát nhân dân tối cao ngày 03/11/2017