Báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết của Quốc hội ban hành Nội quy kỳ họp Quốc hội (sửa đổi) - Ủy ban Pháp luật (2015)
Báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết của Quốc hội ban hành Nội quy kỳ họp Quốc hội (sửa đổi) (Số: 3424/BC-UBPL13). Báo cáo được Ủy ban Pháp luật trình Quốc hội vào ngày 16/10/2015 gồm các nội dung: (1) Một số ý kiến chung; (2) Về một số nội dung cụ thể.