Báo cáo Giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật thi hành tạm giữ, tạm giam - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật thi hành tạm giữ, tạm giam (Số: 967/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 23/10/2015. Báo cáo gồm 7 mục nêu cụ thể các vấn đề sửa đổi, chỉnh lý sau khi tiếp nhận ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo luật.